15minutes4me tiếng việ: Công cụ kiểm tra mức độ căng thẳng, lo lắng

15minutes4me tiếng việt: Công cụ kiểm tra mức độ căng thẳng, lo lắng

Công nghệ

15minutes4me tiếng việt là một công cụ kiểm tra mức độ căng thẳng, lo lắng, mỏi mệt trực tuyến, giúp bạn theo dõi sức khỏe tâm lý miễn phí hàng tuần hoặc hàng tháng. Trung bình mỗi bài chỉ dẫn sẽ kéo dài 15 phút mỗi ngày trong 1 tháng, nhưng ví như muốn, bạn đọc cũng có thể chọn kiểm tra trong thời gian dài hơn.

15minutes4me tiếng việt là web kiểm tra mức độ căng thẳng, lo lắng, mỏi mệt trực tuyến.

Hiểu và quan sát rằng bạn đọc cũng có thể giải quyết vấn đề của chính mình là bước đầu tiên để hướng tới một cuộc sống có nhiều niềm vui hơn. 15Minutes4Me sẽ hỏi bạn những câu tập trung vào biện pháp, nhờ đấy, với sự trợ giúp của những bài tập kiểm soát chính mình để ngăn chặn những suy nghĩ tiêu cực, bạn sẽ quan sát được vấn đề của chính mình nên được giải quyết bằng cách nào.

15Minutes4Me tập trung vào biện pháp ngăn chặn những suy nghĩ tiêu cực15minutes4me tiếng việt tập trung vào biện pháp ngăn chặn những suy nghĩ tiêu cực

Trang web kiểm tra sức khỏe này sẽ có phổ biến bài đọc, phương pháp và phương tiện như: video bài tập, biểu đồ, video tư vấn của bác sĩ, lý thuyết,… để giúp bạn giải quyết tình trạng lắng, mỏi mệt, kiệt sức, căng thẳng,… Trong suốt quy trình tham gia 15 Minutes 4 Me, bạn đọc cũng có thể hiểu rõ hơn về chính mình mình, dần dần phân biệt được điều gì giúp ích cho bạn và điều gì cản trở bạn có được một cuộc sống thư giãn.

Các câu hỏi rất chi tiết để bạn hiểu rõ mức độ căng thẳng của chính mìnhCác câu hỏi rất chi tiết để bạn hiểu rõ mức độ căng thẳng của chính mình

Bài viết có thể bạn quan tâm: Azota.vn đăng nhập bằng QRcode

Tính năng chính của 15Minutes4Me

  • Là chương trình self-help trực tuyến được cá nhân hóa và tăng trưởng bởi những bác sĩ dựa trên nhiều nghiên cứu khoa học.
  • Các nhân viên có mặt trực tuyến 24/7 để hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào. Bạn không nên phải hẹn trước, không cần chờ đợi, chỉ cần đăng nhập lúc có nhu cầu.
  • Bạn cũng có thể tự kiểm tra sức khỏe tâm thần ngay tại chỗ, dễ dàng và nhanh chóng mà không nên phải tới phòng khám hay bệnh viện.
  • Bạn cũng có thể hoàn thành chương trình một mình, hoặc nhờ bạn bè hay thành viên gia đình hỗ trợ để họ cũng có thể giúp đỡ bạn.
Trong suốt quy trình tham gia 15 Minutes 4 Me, bạn đọc cũng có thể hiểu rõ hơn về chính mình
Trong suốt quy trình tham gia 15 Minutes 4 Me, bạn đọc cũng có thể hiểu rõ hơn về chính mình

Ngoài 15minutes4me tiếng việt , bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm những trang web hỗ trợ về sức khỏe như: Sleepyti.me, GG Fit,…

Bài viết khác: GG dịch đánh trọng âm – Thủ thuật Dịch Mọi Ngôn Ngữ Sang Tiếng Việt

Tổng hợp: Icom.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *