3 lý do thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại được ưa chuộng

Kiến trúc

Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại được người dân thành thị ưa chuộng. Bởi nó mang đến sự linh hoạt, tiện dụng. Đồng thời không làm mất đi sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình.

Căn hộ chung cư vốn có những hạn chế về diện tích và không gian, vì thế trong quá trình thiết kế sẽ có những khó khăn nhất định. Công ty Nội thất Fedic tự tin là người dẫn đầu xu hướng thiết kế truyền cảm hứng.

Sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Nơi nâng niu tình thương và gieo mầm cảm xúc chính là giá trị mà chúng tôi hướng đến trong mỗi thiết kế. Phong cách Hiện Đại với đặc điểm về không gian, ánh sáng là lựa chọn hoàn hảo cho các mái nhà chung cư.

Thiết kế nội thất tiết kiệm diện tích, phát huy toàn bộ công năng

Căn hộ chung cư thường có diện tích khiêm tốn, phong cách Hiện đại sẽ giúp khai thác tối đa các “góc chết”. Những đường “gờ” được loại bỏ triệt để. Tạo không gian mở và tiếp nhận ánh sáng tự nhiên nhiều hơn. Đồ nội thất được bố trí giản lược. Đề cao tính tiện nghi.

Hãy xem mỗi vật dụng nội thất, vật dụng decor như một tác phẩm riêng biệt. Và cần có không gian riêng của nó. Nổi bật khi đứng một mình và hòa hợp với tổng thể.

Phong cách Hiện đại chiếm trọn cảm tình của cư dân thành thị. Không chỉ bởi vẻ đẹp sang trọng cá tính. Mà còn từ sự tiện nghi, tối ưu công năng. Kinh phí triển khai cũng linh hoạt theo thiết kế từ đơn gian. Gọn gàng đến sang trọng, đẳng cấp..

Truyền cảm hứng và thể hiện cái “Tôi” hiện đại của gia chủ

Các gian phòng của mỗi thành viên trong gia đình sẽ có những màu sắc riêng, mang đậm dấu ấn cá nhân. Chính không gian tạo nên cảm xúc chứ không phải đồ vật hay trang trí. Điều này truyền cảm hứng cho sự sáng tạo và kích thích những nguồn năng lượng tích cực trong mỗi con người. Phong cách thiết kế Hiện đại không chỉ đơn thuần “lấp đầy” không gian trống mà còn là sự gắn liền với lối sống của mọi gia đình. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, được trở lại với tổ ấm thân thương thì còn gì tuyệt hơn. “Đơn giản” nhưng không “đơn điệu” mà còn mang lại giá trị gắn kết và cảm giác yên bình cho gia đình.

Vật liệu dễ tìm, “mix & match” linh hoạt với các phong cách khác

Vật liệu từ hoàn thiện đến trang trí đều rất đa dạng và dễ tìm kiếm. Phong cách Hiện đại còn dễ dàng mix & match với các phong cách khác như Minimalism và Industrial.

Phong cách Tối giản ( Minimalism Style), căn hộ càng được khai thác triệt để từng ngóc ngách. Mang đến một không gian sống gọn gàng tinh tế. Đề cao sự sáng tạo. Chừa khoảng không cho những suy nghĩ mở trong con người.

Phong cách Hiện đại kết hợp cùng phong cách Công nghiệp (Industrial) lại làm tăng thêm sự phóng khoáng. Trải nghiệm mới lạ hơn cho không gian sống. Sự giao thoa hài hòa giữa những “xu hướng” thiết kế hàng đầu không chỉ nhìn và đánh giá từ bên ngoài. Mà bạn cần mở rộng và tư duy để có thể cảm nhận hết vẻ đẹp của từng yếu tố giao thoa trong thiết kế.

Phong cách thiết kế nội thất Hiện đại là phong cách dành riêng cho người dân thành thị yêu thích lối sống mới, cởi mở. Khơi nguồn cảm hứng với những cách tân thời thượng.

Qua những phân tích chuyên sâu cùng hình ảnh thực tế, chúng tôi mong muốn mang đến bạn đọc cái nhìn đầy đủ và nguồn cảm hứng về phong cách Hiện đại.

Theo Tapchikientruc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *