Bỏ Túi Ngay Top 4 Bộ Phim Kinh Dị Học Đường Ở Hàn Quốc

Âm nhạc - Điện ảnh Giải Trí

Phim Hàn Quốc không chỉ thành công ở mảng phim tình cảm mà bộ phim kinh dị có dấu ấn. Nếu bạn là fan cuồng phim Hàn thì không thể bỏ qua những danh sách dưới đây. Cùng icom.com.vn điểm danh ngay top 4 bộ phim kinh dị học đường ở Hàn Quốc. Khám phá ngay bài viết dưới đây! 

Bút Tiên (Bunshinsaba)

Bút tiên là bộ phim kể về câu chuyện của Lee Yoo Jin, một học sinh mới chuyển đến từ Seoul. Cô nữ sinh cùng với hai người bạn trở thành nạn nhân của nạn bạo lực học đường. Không thể chịu đựng được những áp lực tâm lý và thể xác. Yoo Jin cùng bạn của mình đã cùng nhau nguyền rủa băng nhóm đầu gấu bằng bàn cầu cơ. Ba cô gái viết tên từng kẻ bắt nạt lên bàn cầu cơ. Yểm vào họ những lời nguyền. Điều cấm kị duy nhất chính là không được mở mắt trong quá trình yểm bùa chú. Lời nguyền quả thực ứng nghiệm khi tất cả những kẻ bắt nạt đều phải trả giá bằng những sự qua đời. Thế nhưng cuối cùng, chính Yoo Jin lại là người phải hứng chịu thêm lời nguyền kinh hoàng ấy bởi cô đã vô tình mở mắt và thấy điều không nên thấy. Một diễn biến thảm khốc đã xảy ra.

Ngôi mộ tang thương (Mourning Grave)

Bộ phim là câu chuyện về In Su luôn bị cô lập, xa lánh. Sở hữu “giác quan thứ 6” có thể nhìn thấy những linh hồn. In Su (Kang Ha Neul) trở về quê để sống với người chú pháp sư. Cũng tại đây, In Su gặp một hồn ma có vẻ đẹp vô cùng trong sáng. Nhưng lại mất đi hoàn toàn ký ức, không biết vì sao mình lại qua đời. Tại ngôi trường ở quê, In Su phát hiện một oan hồn vất vưởng luôn trù ám xung quanh. Nhiều học sinh đồn thổi câu chuyện về một bóng ma dưới lớp khẩu trang kinh dị. In Su cùng ma nữ không rõ danh tính càng ngày càng trở nên thân thiết, đó cũng là lúc bức màn bí ẩn về hồn ma hận thù kia từ từ được vén lên. Những cảnh quay rùng rợn cùng nội dung kịch tính chắc chắn sẽ tạo cảm giác kích thích cho bạn khi thưởng thức bộ phim.

A Blood Pledge

A Blood Pledge bộ phim kinh dị học đường ở Hàn Quốc. Lấy đề tài chủ đạo về những nữ sinh trung học – Whispering Corridors. Ở phần này bắt đầu với lời hẹn thề của bốn người bạn thân: Eun Joo, So Hee, Eun Young và Yoo Jin. Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, họ cũng ở cùng một nơi. Tưởng chừng đó chỉ là một lời hứa vui, Eun Joo nhảy lầu tự tử. Kể từ đó, lời hứa của bốn người trở thành một lời nguyền đầy sợ hãi và ám ảnh. Sau sự ra đi của Eun Joo, So Hee luôn ở trong tình trạng khủng hoảng, linh cảm một điều ma quỷ sắp xảy ra. Đây thực sự là một bộ phim đáng lựa chọn cho những tín đồ phim kinh dị. Bởi những cảnh quay được đầu tư công phu. Cùng những bài học nhân văn sau bộ phim rất đáng trân trọng.

Wishing Stairs

Bộ phim Wishing Stairs xoay quanh câu chuyện của Jin Sung và So Hee. Là hai nữ sinh trường nghệ thuật chuyên ngành múa ba lê. Đều sự đồng cảm về tâm hồn nên hai cô gái vô cùng thân thiết. Hai bạn cùng nhau bước lên bậc thang hồ ly để hẹn thề về một tình bạn mãi mãi. Mặc dù vậy, Jin Sung vẫn luôn ghen tị với cô bạn thân xinh đẹp, nhà giàu lại có tài năng vượt bậc của mình. So Hee lại được múa chính trong một tác phẩm nổi tiếng còn Jin Sung thì không. Mâu thuẫn và cãi vã xảy đến, Jin Sung vô tình đẩy So Hee xuống cầu thang khiến cô mất đi khả năng múa. Những bi kịch cũng bắt đầu từ đó. Một tình bạn tưởng chừng là mãi mãi lại là bắt đầu cho một câu chuyện kinh hoàng nhất.

>>> Tìm hiểu ngay bộ phim: Wishing Stairs

 Trên đây là những bộ phim kinh dị học đường ở Hàn Quốc mà chúng tôi giới thiệu cho bạn. Hi vọng rằng, những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn! Chúc bạn một ngày tốt lành! 
Theo: Khánh Linh – Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *