Cầu thủ trung vệ đội Liverpool gặp chấn thương

Cầu thủ trung vệ đội Liverpool gặp chấn thương

Bóng Đá Quốc Tế

LIverpool đang gặp khó khăn ở hàng trung vệ. Vì hai cầu thủ cố cáng đã bị chấn thương. Jurgen Klopp đang tìm kiếm những cầu thủ đá hàng trung vệ thay thế cho hai cầu thủ chấn thương. Tuy nhiên John Barnes đưa ra lời khuyên cho Liverpool rằng hãy cân nhắc khi bỏ ra 20 triệu bảng anh để tìm cầu thủ thay thế. Vì Dayot Upamecano và Kalidou Koulibaly không phù hợp.

Hàng trung vệ đang gặp nguy

Huấn luyện viên Jurgen Klopp cho biết ông vẫn đang tìm kiếm những cầu thủ để thế chỗ trong đội bóng. Tuy nhiên đến hiện tại tháng 1 sắp kết thúc ông vẫn chưa tìm được người ưng ý. Hàng trung vệ của đội bóng Liverpool đang bị thiếu hụt. Vì hai thành viên là Virgil van Dijk và Joe Gomez đang gặp chấn thương về dây chằng. Hai người phải mất khoảng vài tháng để phục hồi và mới có thể trở lại đợi hình.

Hàng trung vệ đang gặp nguy

Ngoài ra trong đội Joel Matip cũng gặp chấn thương dai dẳng. Trong trường hợp này hlv bắt buộc phải tung ra các lứa cầu thủ trẻ. Như Nat Phillips và Rhys Williams. Để hỗ trợ kéo Fabinho và Jordan Henderson lấp chỗ trống. Việc Virgil van Dijk chấn thương nặng. Trong trận đấu derby Merseyside với Everton cuối tuần trước. Khiến Liverpool gặp khó khăn về nhân sự ở hàng thủ. HLV Klopp đã buộc phải “vá víu” bằng cách đưa tiền vệ Fabinho xuống đá trung vệ trong trận gặp Ajax mới đây ở Champions League.

Nên mua giá vừa phải

Theo John Barnes, Liverpool không cần thiết phải mang về những ngôi sao đắt giá như Dayot Upamecano hay Kalidou Koulibaly. Huyền thoại của The Kop nói với BonusCodeBets: “Kỳ chuyển nhượng tháng 1 luôn là thời điểm đầy thách thức cho các đội bóng trong việc giành lấy các mục tiêu hàng đầu. Các đối tác không sẵn sàng nhả những cầu thủ tốt nhất của họ một cách dễ dàng.”

“Hiện tại, không có giải pháp mang tính lâu dài. Vì vậy, Liverpool phải suy nghĩ về những gì phải làm trong thời điểm hiện tại. Fabinho và Jordan Henderson khó lòng đá trung vệ trong phần còn lại của mùa giải và họ cần nghĩ đến những giải pháp ngắn hạn.”

Nên mua giá vừa phải

“Đó có thể là một trung vệ có năng lực và kinh nghiệm, người không chơi cho một trong những đội hàng đầu và có giá 20 triệu bảng, một số tiền không phải là quá nhiều hiện nay. Đó có thể là một khả năng.”

“Chúng ta biết rằng Dayot Upamecano và Kalidou Koulibaly, những cầu thủ mà Liverpool thực sự muốn hiện không khả dĩ. Nếu giải pháp ngắn hạn về một trung vệ tốt với giá 20 triệu bảng giúp đội bóng nâng cao cơ hội vô địch Premier League, họ nên làm điều đó.”

“Tôi không nói rằng Liverpool không thể vô địch nếu không mang về người mới. Song những thành viên hiện tại đang thiếu ổn định và có người chưa chắc chắn tương lai. Nếu chuyển nhượng tăng cường cơ hội vô địch Premier League, Liverpool nên làm điều đó.”

Đọc Thêm: Sai lầm khiến chiến thắng 3-1 của Chelsea không trọn vẹn

Trích dẫn từ bongda24h.vn

Hải Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *