Galaxy S21 Ultra 5G có xứng đáng với mức giá 21 triệu đông?

Điện thoại - Vi tính

Galaxy S21 Ultra 5G đã chính thức ra mắt người tiêu dùng Việt Nam. Mức giá bán hiện tại là 21 triệu đồng. Liệu nó có xứng với phiên bản mới của Samsung?

Ra mắt Galaxy S21 Ultra 5G

Samsung vào tối 14/1 (giờ Việt Nam) giới thiệu ra thị trường 3 mẫu máy Galaxy S21, cùng với tai nghe Bluetooth Buds Pro và thiết bị định vị Smart Tag. Các smartphone được nâng cấp camera, thêm màu sắc mới, và lần đầu tiên có thể sử dụng với bút S Pen.

Việt Nam nằm trong số những quốc gia đầu tiên mở bán các sản phẩm dòng S mới, cùng với các thị trường phát triển trên toàn cầu.

Cũng như vài năm gần đây, dòng S mới có 3 sản phẩm gồm: S21, S21+ và S21 Ultra. Trong đó, Galaxy S21 Ultra cao cấp nhất.

Galaxy S21 Ultra 5G có xứng đáng với mức giá 21 triệu đông

Tất cả các máy đều được trang bị kết nối 5G, màn hình tần số quét tối đa 120Hz. Camera quay 4K 60 khung hình/giây.

Về màn hình, S21 Ultra, S21+ và S21 có kích thước lần lượt 6,8 inch, 6,7 inch, 6,2 inch. Các màn hình có thể thay đổi tần số quét từ 48-120Hz để tiết kiệm pin. Đồng thời đạt được độ mượt mà tối đa.

Cả 3 máy đều dùng bộ xử lý Exynos 2100 mới nhất, hoặc Snapdragon 888. Cùng chạy trên nền tảng Android 11.

Pin của các máy có dung lượng 5.000mAh, 4.800mAh, 4.000mAh. Tương ứng với kích thước màn hình từng máy.

Galaxy S21 Ultra sở hữu hệ thống camera chuyên nghiệp

Với bộ bốn camera sau (ống kính tele siêu rộng, rộng và 2 ống kính kép) có cảm biến chuyên nghiệp 108MP mới. Bạn có thể chụp ảnh HDR 12 bit với màu sắc phong phú hơn 64 lần và dải động rộng hơn ba lần.

Lần đầu tiên trên điện thoại thông minh Galaxy, bạn có thể quay 4K ở tốc độ 60 khung hình/giây trên tất cả các ống kính. Bao gồm cả bốn ống kính phía trước và phía sau. Vì vậy bạn có thể chuyển sang một góc nhìn khác với cùng chất lượng. Lưu trọn mọi chuyển động ngoạn mục một cách mượt mà, chi tiết cả trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, với tùy chọn tệp RAW 12 bit, bạn sẽ không bỏ lỡ một chi tiết nào khi chỉnh sửa ảnh.

Galaxy S21 Ultra sở hữu hệ thống camera chuyên nghiệp

Khi thu phóng bằng camera trên Galaxy S21 Ultra, bạn không phải lo lắng về việc hình ảnh bị nhòe đi. Galaxy S21 Ultra có tính năng Thu phóng chuẩn không gian 100x. Được hỗ trợ bởi hệ thống đa ống kính Dual-tele đầu tiên của Samsung. Một ống kinh zoom quang học 3x. Và một ống kính zoom quang học 10x, cả hai đều được trang bị Điốt quang kép (2PD). Để bạn có thể chụp được những bức ảnh rõ nét dù bạn đang ở rất xa đối tượng hay cảnh hành động muốn chụp.

Cảm biến chụp đêm siêu nét được cải tiến của Galaxy S21 Ultra là bước tiến lớn nhất của Samsung trong lĩnh vực chụp ảnh thiếu sáng. Với Chế độ ban đêm được cải tiến, công nghệ giảm nhiễu ảnh. Và công nghệ Nona-binning 12MP.

Kết nối thông minh, siêu nhanh trên các thiết bị

Galaxy S21 Ultra thừa hưởng và kế tiếp di sản của Samsung trong việc cung cấp công nghệ tiên phong. Như băng thông siêu rộng (UWB) và giới thiệu các khả năng kết nối mới. Điều này sẽ thay đổi cách người dùng tương tác với các thiết bị của mình. Tính năng chỉ áp dụng tại một số thị trường trên thế giới.

Người dùng Galaxy S21 Ultra sẽ được đáp ứng mong đợi có được trải nghiệm cao cấp về hiệu suất làm việc. Cũng như khả năng sáng tạo ở một tầm cao mới. Để đáp ứng nhu cầu này của người tiêu dùng, Samsung lần đầu tiên mang trải nghiệm S Pen yêu thích nhất của người dùng lên dòng sản phẩm Galaxy S.

Kết nối thông minh, siêu nhanh trên các thiết bị

Bắt đầu với Galaxy S21 Ultra thông qua công nghệ từ Wacom. Từ vẽ, ghi chú đến chỉnh sửa ảnh và ký tài liệu, chụp ảnh selfie nhóm. Cũng dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp bút. Giờ đây bạn có thể mở khóa sức mạnh của S Pen trên Galaxy S21 Ultra. Bằng cách sử dụng bút S Pen hiện có từ Galaxy Note hoặc Galaxy Tab hoặc mua S Pen riêng với vỏ tương thích.

Theo Vietnamnet

Nguyễn Thắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *