HLV Park Hang Seo trở về quê nghỉ ngơi và lời hứa khi trở lại Việt Nam

HLV Park Hang Seo trở về quê nghỉ ngơi và lời hứa khi trở lại Việt Nam

Bóng Đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo đã trở về quê nhà tại tỉnh Gyeongnam ( Hàn Quốc ). Để thực hiện thời gian nghỉ phép của mình. HLV đã thực hiện đầy đủ cách ly 14 ngày. Và trở về quê nhà ngày 18/1.

Hứa hẹn của HLV Park Hang Seo về đội tuyển Việt Nam

Sau khi trận đấu giữ đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam kết thúc. Huấn luyện viên Park Hang seo đã chia sẻ với báo chí về kì nghỉ của ông. Ông sẽ quay trở về nước nghỉ ngơi và đón năm mới cùng gia đình. Kì này ông sẽ phải thực hiện cách ly 14 ngày trước khi trở về với gia đình

Hứa hẹn của HLV Park Hang Seo về đội tuyển Việt Nam

Vào tháng 3 năm nay, đội tuyển Việt Nam sẽ tham gia thi đấu ở vòng loại World Cup 2022/ VCK Asian League. Tại đấy Việt Nam sẽ đối đầu với đội tuyển Malaysia. Đây là đội bóng được tuyển Việt Nam đánh giá cao. Theo như chia sẻ của HLV Park Hang seo. Năm nay đội tuyển Việt Nam tham gia nhiều giải thi đấu lớn. Và cả đội đang hết sức cố gắng để giành được suất tham dự World Cup đầu tiên. HLV sẽ dùng hết sức của mình để giúp đội tuyển nước ta giành chiến thắng ở vòng loại World Cup 2022- khu vực Châu Á.

Hoạt động khi về nước của Park Hang Seo

Hiện tại, HLV Park Hang-seo vẫn đang trong thời gian nghỉ phép của mình. Ông cũng tranh thủ đến thăm Đại học Khoa học và Công nghệ quốc gia Gyeongnam, trò chuyện với Chủ tịch Kim Nam-kyung trong khoảng 1 giờ. Đây là nơi quyết định trao bằng tiến sĩ danh dự về quản trị kinh doanh cho ông Park hồi tháng 11 năm ngoái.

Nhân dịp này, ông Park đã trao tặng cho chủ tịch Kim một quả bóng có chữ ký của các cầu thủ tuyển Việt Nam. Ông Kim cũng gắn huy hiệu của trường lên ngực áo HLV Park, đồng thời trao tặng một khung ảnh của buổi lễ trao bằng tiến sĩ danh dự. “HLV Park Hang-seo đến từ Sancheong, quê hương của chúng tôi, đã đạt được thành tích xuất sắc đủ để nhận huy chương của chính phủ Hàn Quốc và Việt Nam. Tôi hy vọng ông ấy sẽ tiến xa hơn nữa” – chủ tịch Kim Nam-kyung chia sẻ.

Park Hang Seo ấn định ngày quay lại Việt Nam

Theo dự kiến HLV Park Hang Seo sẽ trở lại Việt Nam vào cuối tháng 1 này. Và thực hiện quy trình cách ly 14 ngày. Sau đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc bắt tay vào chuẩn bị cho một năm 2021 với khoảng trên dưới 30 trận đấu chính thức cho U22 và đội tuyển Việt Nam. Những năm trước, ông đều về quê nhà nghỉ ngơi trong những dịp như thế này. Nhưng năm nay, do dịch bệnh nên việc di chuyển quốc tế rất hạn chế. Ông Park phải tranh thủ các chuyến bay chở chuyên gia để có thể sang Việt Nam kịp kế hoạch.

Park Hang Seo ấn định ngày quay lại Việt Nam

Hiện một số trợ lý của ông Park vẫn ở lại Việt Nam. Để thực hiện nhiệm vụ trinh sát, theo dõi, đánh giá các tài năng mới. Giải VĐQG đã trở lại cuối tuần trước. Các báo cáo sẽ được gửi cho ông Park, dù làm việc trực tuyến nhưng ban huấn luyện các đội tuyển vẫn phối hợp một cách chặt chẽ. Về thưởng Tết, theo thông lệ thì các huấn luyện chỉ nhận quà Tết chứ không có mức thưởng cụ thể. Các cầu thủ và HLV sẽ được nhận thưởng vào các dịp gặp gỡ đầu Xuân.   

Trích dẫn: thể thao 24/7

Hải Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *