Hướng dẫn bố trí phong thủy bàn làm việc theo bản mệnh

Phong thủy

Bố trí phong thủy bàn làm việc theo bản mệnh giúp khắc chế điềm xấu. Đồng thời giúp bạn phát huy được hết ưu điểm của bản thân.

Trên thực tế việc xem và chọn phong thủy bàn làm việc cần căn cứ trực tiếp vào mệnh cách của mỗi người. Tức là mệnh cách sẽ là căn cứ giúp chúng ta biết được chính xác các yêu cầu phong thủy cần đảm bảo cho bàn làm việc của mình. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Đối với phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim, bạn nên đảm bảo bàn làm việc của mình kê theo hướng Tây tứ trạch. Hoặc Đông Bắc. Các hướng trên đây sẽ giúp bạn tăng sự quyết đoán, mạnh mẽ trong công việc. Ngoài ra bàn làm việc nên có chất liệu bằng kim loại để tăng vận khí. Các kiểu bàn chững chạc, góc cạnh thường được khuyến khích cho những người mệnh Kim.

Bàn làm việc nhìn chung nên ưu tiên các gam màu thiên về trắng hoặc vàng. Nên trang trí bằng các đồ kim khí hoặc đá, gốm,… Cây cảnh phong thủy dành cho người mệnh Kim là cây Kim Tiền, các loại lan,…

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc

Hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc chính là các hướng phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc. Bạn nên chọn chất liệu bàn làm việc là gỗ nếu bạn thuộc hành mệnh này.

Lưu ý rằng các đường nét thiết kế của bàn làm việc nên là hình uốn lượn. Để gợi đến hành Thủy – tương sinh cho Mộc. Các màu sắc được khuyến khích ưu tiên cho bạn là đen và xanh lam.

Gần bàn làm việc của người mệnh Mộc nên bố trí thêm nhiều loại cây xanh hoặc đồ gỗ. Để tăng thêm vượng khí.

Bố trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Nếu bạn là mệnh Thủy thì nên ưu tiên kê bàn làm việc nhìn về các hướng. Đó là hướng Tây, Tây Nam hoặc Tây Bắc. Người mệnh Thủy cũng rất thích hợp để sử dụng tỳ hưu. Hay lan làm vật phong thủy trên bàn làm việc. Đặc biệt các loại bể cá mini sẽ giúp bạn thuận lợi và may mắn hơn trong sự nghiệp nhé!

Bên cạnh gam màu bản mệnh là đen, xanh nước biển thì các màu sắc thiên về hành Kim. Hành tương sinh ra Thủy. Như vàng, trắng cũng rất tốt cho phong thủy bàn làm việc.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa cần ưu tiên chọn hướng Tây để kê bàn làm việc. Dạng bàn làm việc phong thủy cho người mệnh Hỏa là các dạng bàn. Đó là bàn dài, hình oval hoặc chữ nhật và có chất liệu gỗ. Tuy nhiên người mệnh Hỏa không nên sử dụng bàn gỗ có kích thước quá lớn. Điều này sẽ gây ức chế cho Hỏa khí.

Để tăng thêm phong thủy tốt cho không gian làm việc thì bạn có thể bố trí thêm các cây trồng hoặc hoa có sắc đỏ, ấm nóng. Ngoài ra cũng rất nên bố trí các loại cây xanh tượng trưng cho hành Mộc.

Bố trí phong thủy bàn làm việc mệnh Thổ

Bàn làm việc của người mệnh Thổ nên có màu đỏ, vàng, nâu vì đây là các màu tượng trưng cho bản mệnh của họ. Ngoài ra người mệnh Thổ nên sở hữu các loại bàn hoặc vật trang trí làm từ kim loại, đá hoặc gốm, sứ. Trong trường hợp bạn bắt buộc phải sử dụng bàn bằng gỗ thì nên tiết chế tương khắc bằng các vật phong thủy là đá đặt trên bàn.

Vạn niên thanh, Hàm tiếu là các loại cây được cho là đem lại may mắn và phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ.

Theo Batdongsan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *