Hướng dẫn cách Oral sex khiến chàng sung sướng

Hôn nhân

Oral sex hay còn gọi là quan hệ làm miệng. Đa số các chàng đều thích thú khi được kích thích bằng miệng. Do đó, nàng hãy học các bí quyết này để khiến chàng đê mê, sung sướng mỗi khi yêu.

Chàng có thực sự thích Oral sex?

Khi bạn quan hệ bằng miệng cho chàng, anh sẽ cảm thấy vô cùng hưng phấn và rất biết ơn khi bạn chịu khó ân ái theo cách này. Anh sẽ hòa quyện cùng bạn, tận hưởng những phút giây thăng hoa khi bạn phục vụ cậu bé ở không gian tuyệt vời chỉ có hai bạn.

Cậu bé là bộ phận rất nhạy cảm của quý ông. Bạn chỉ âu yếm và vuốt ve phần này cũng có thể khiến cho chàng xuất tinh. Và đạt cực khoái rồi đấy. Khi bạn biết cách hôn cậu bé của chàng thì anh nhiều lúc sẽ cảm nhận được nhiều những khoái cảm hơn cả sex thật nữa đấy.

Tại sao đàn ông thích quan hệ bằng miệng? Nhiều nghiên cứu cũng cho thấy đàn ông khi được oral sex sẽ có khả năng kéo dài thời gian quan hệ, từ đó tỷ lệ đạt cực khoái của cả hai người cũng tăng lên đáng kể. Ngoài ra, nàng quá ngoan ngoãn khi ở trên giường cũng là một trong những điều đàn ông không thích khi “yêu”. Anh luôn muốn bạn hết mình và hăng say quan hệ bằng miệng cho chàng đấy. Khi biết cách hôn cậu bé của chàng, anh sẽ luôn say đắm và nhớ bạn đấy!

Hướng dẫn cách Oral sex khiến chàng sung sướng

Hôn cậu bé là một phần của việc quan hệ bằng miệng và mỗi nàng sẽ có cách quan hệ bằng miệng cho chàng khác nhau nên bạn có thể thỏa sức thử nghiệm với những gì mình thích. Tuy nhiên, bạn hãy tham khảo những bước sau nếu chưa biết bắt đầu từ đâu.

Cùng nhau tắm chung

Trước khi bắt đầu, bạn hãy tìm cách khơi gợi cảm hứng cho chàng bằng cách tắm chung với nhau. Khi hai bạn tắm cùng nhau, bạn có thể tiếp cận anh ấy từ phía sau và áp ngực vào lưng chàng. Sau đó, bạn vòng tay ra trước để kích thích dương vật của chàng bằng cách dùng tay nắm “vũ khí” của anh ấy rồi chuyển động tay lên xuống. Bạn có thể dùng sữa tắm để bôi trơn và giúp chàng tăng thêm khoái cảm.

Kích thích nhẹ nhàng

Bạn hãy thử “chơi piano” với chỗ ấy của chàng bằng cách dùng tay chạm nhẹ dọc theo thân dương vật. Đây là cách khơi gợi cảm hứng cho chàng và giúp anh ấy cương cứng. Sau đó, bạn dùng một tay vuốt dọc chiều dài “vũ khí” để kích thích các đầu dây thần kinh tại đây. Bạn tiếp tục dùng tay kia nắm quanh đầu cậu bé và trượt theo chiều lên xuống. Bạn có thể sử dụng dầu bôi trơn để tránh làm tổn thương vùng da nhạy cảm này.

Tận dụng các ngón tay – Kỹ năng Oral sex nàng nên biết

Khi quan hệ bằng miệng cho chàng, bạn có thể dùng cả hai lòng bàn tay nhẹ nhàng đẩy dương vật qua lại. Điều này sẽ tăng thêm kích thích. Và khiến máu lưu thông về da cậu bé nhiều hơn. Sau đó, bạn hãy đan các ngón tay của mình xung quanh thân dương vật. Sao cho đầu hai ngón tay cái ở mặt dưới. Lúc này, bạn hãy massage bằng cách nhấn nhẹ. Và xoay tròn ngón cái tay phải theo chiều kim đồng hồ đồng thời xoay ngón cái tay trái ngược chiều kim đồng hồ.

Tăng dần kích thích

Bạn hãy chụm ngón trỏ và ngón cái thành một vòng tròn xung quanh gốc dương vật của anh ấy rồi vuốt xuống. Sau đó dùng tay còn lại thực hiện tương tự. Bạn cũng có thể dùng một tay nắm chặt phần gốc dương vật. Tay kia nắm phần ngọn dương vật. Rồi nhẹ nhàng vặn hai tay theo hai hướng ngược nhau.

Bắt đầu hôn vùng kín chàng

Trước khi quan hệ bằng miệng cho chàng, bạn hãy thử chơi đùa với “vũ khí” của anh ấy. Bằng cách chà xát cậu bé vào đùi trong, ngực, má, môi… Sau đó, bạn hãy đặt thật nhiều nụ hôn lên cậu bé. Khi đang hôn, bạn nhẹ nhàng giữ tinh hoàn của chàng trong lòng bàn tay để tăng phần kích thích.

Tấn công tinh hoàn của chàng

Bạn có thể kết hợp di chuyển ngón trỏ dọc thân dương vật và chạm nhẹ phần da giữa dương vật và bìu trong khi quan hệ bằng miệng cho chàng chàng. Sau đó, bạn hãy ngậm một hoặc cả hai tinh hoàn của anh ấy vào miệng rồi giữ nguyên.

Khéo léo kết hợp lưỡi

Khi đang ngậm tinh hoàn của chàng, bạn xoay lưỡi và mút nhẹ nhàng. Tinh hoàn là nơi rất nhạy cảm nên bạn chỉ cần tác động nhẹ nhàng là đã tạo khoái cảm rất lớn. Sau khi kích thích tinh hoàn, bạn chuyển nụ hôn của mình về lại thân dương vật. Bạn có thể dùng lưỡi chạm vào đầu dương vật của anh ấy một cách nhẹ nhàng nhưng vẫn dứt khoát.

Kết thúc màn dạo đầu

Để kết thúc màn dạo đầu, bạn hãy dùng lưỡi lướt từ bìu tới đầu dương vật của anh ấy như khi đang mút kem. Trong khi thực hiện những bước trên, bạn đừng quên tiếp xúc bằng mắt với anh ấy nhé.

Theo Hellobacsi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *