Những lý do bạn nên ngừng theo dõi người yêu trên mạng xã hội

Tình yêu

Ngừng theo dõi người yêu trên mạng xã hội để tâm trạng bạn ổn định. Và tạo không gian riêng cho 2 người. Đó cũng là cách để tin tưởng nhau. Ngày nay, ai cũng có ít nhất cho mình một tài khoản cá nhân trên mạng xã hội. Đó trở thành nơi mọi người chia sẻ những vui buồn, tâm tư tình cảm thậm chí hạnh phúc hay thất tình cũng có thể được đưa lên để mọi người tương tác với nhau. Và việc hai người yêu nhau follow (theo dõi) tài khoản cá nhân của người kia cũng là điều hết sức bình thường. Nhưng việc này cũng dẫn đến một vài điều không mong muốn có thể làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn đấy.

Nếu bạn không muốn tình yêu của mình tan vỡ chỉ vì mạng xã hội, đây là 6 lí do để bạn ngừng theo dõi facebook người yêu của mình:

Ngừng theo dõi người yêu vì bạn dễ có những lo lắng vô nghĩa

Hãy tưởng tượng khi người ấy bấm like những status hay bức hình của người khác. Đặc biệt là những cô gái mà bạn không biết là ai thì sẽ như thế nào? Bạn có thể sẽ cảm thấy ghen tức và tuyệt vọng.

Đó là chưa kể nếu anh ấy chat với người khác hoặc để lại những bình luận khách sáo. Hoặc nhận xét tích cực về những cô nàng khác, bạn sẽ càng dễ “tức điên” và chìm đắm trong những lo sợ không tên của mình. Do đó, đây chính là lí do đầu tiên để bạn ngừng follow người yêu của mình trên mạng xã hội.

Bạn dễ suy nghĩ quá nhiều nên ngừng theo dõi người yêu

Một nghiên cứu gần đây đã tuyên bố rằng, tỉ lệ chia tay mà nguyên nhân xuất phát từ mạng xã hội đang ngày càng tăng cao. Lí do là vì bạn dễ phân tích những hành vi và suy nghĩ của người mình yêu chỉ bằng việc họ chia sẻ một bài hát hay đăng một vài câu nói vu vơ chẳng hạn. Và dĩ nhiên sau đó bạn sẽ đi tra hỏi người ấy và ghen tuông vô cớ mà có thể họ chẳng hiểu bạn đang gặp phải chuyện gì.

Ngừng theo dõi người yêu để cho nhau không gian riêng

Việc không cần theo dõi hành tung của nhau trên mạng xã hội cũng chính là việc bạn cho cả hai thêm không gian riêng. Để làm điều mình thích hoặc giao tiếp với những mối quan hệ khác. Tập tin tưởng và không cần lo lắng rằng liệu hôm nay anh ấy đang trò chuyện với ai, bình luận trạng thái của người nào… Đừng khiến bản thân trở nên xấu xí vì những suy nghĩ tiêu cực như thế.

Bạn cũng không cần lo sợ anh ấy nhìn thấy tài khoản của mình

Đôi khi bạn vô tình bị bạn bè tag vào những bức ảnh nghịch ngợm. Và bạn lo sợ anh ấy sẽ hiểu lầm? Vậy thì sẽ đơn giản biết bao. Nếu như bạn và người ấy không có tương tác trên mạng xã hội. Anh ấy cũng không bao giờ thấy được trên tường nhà bạn đang diễn ra điều gì. Và bạn cũng không cần lo sợ anh ấy sẽ giận hờn vu vơ.

Bạn không cần phải chực chờ, trông đợi anh ấy online

Việc suốt ngày ngồi một chỗ chỉ để chờ đợi người ấy online rồi xem họ làm những gì. Khiến bạn trông thật thảm hại. Nếu người ấy thức khuya và vẫn đang nói chuyện với ai đó. Chắc chắn bạn sẽ càng mất bình tĩnh. Và lo lắng nhiều hơn. Thay vào đó, hãy thoải mái sống cuộc sống của mình, tình yêu không chỉ gói gọn trong mạng xã hội. Do đó bạn không cần phải lo lắng về những thứ vô bổ như vậy.

Theo bestie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *