Phim Điện Ảnh Việt Góp Mặt Đường Đua Tết Nguyên Đán

Âm nhạc - Điện ảnh Giải Trí Gỉai trí tổng hợp

Tết Nguyên đán luôn là thời điểm hứa hẹn dành cho phim điện ảnh Việt Nam. Khi khán giả thường hướng đến các tác phẩm gần gũi, hài hước. Đường đua phim Tết có sự góp mặt của 4 tác phẩm trong nước là Trạng Tí, Bố già, Lật mặt: 48h và Gái già lắm chiêu V. Việc Hollywood tiếp tục chịu đóng băng do dịch bệnh. Khiến cho mùa phim Tết 2021 là cuộc đấu hoàn toàn dành cho các tác phẩm nội.

Bố già

Trên thực tế, cả 4 phim Việt chuẩn bị ra mắt đều là phim hậu truyện. Hay là được phát triển từ thương hiệu có sẵn. Bố già là loạt phim chiếu trên mạng Internet vô cùng ăn khách của Trấn Thành. Với phiên bản điện ảnh, anh giữ lại một số gương mặt quen thuộc như Tuấn Trần, Lê Giang…

Bố già

Trong bộ phim sắp ra mắt, Trấn Thành tiếp tục vào vai một ông bố nhà nghèo, cộc cằn, nhưng hết mực yêu thương con cái. Song, chính sự quan tâm quá mức của ông khiến mâu thuẫn trong gia đình ngày một tăng thêm. Tuy cùng tựa đề, nhưng Bố già bản điện ảnh với chiếu mạng Internet nhiều khả năng có nội dung khác biệt.

Lật mặt: 48h

Lật mặt: 48h là phần năm của loạt phim gắn liền với Lý Hải. Các tác phẩm của anh thường đối đầu với các bom tấn Marvel Studios. Nhưng vẫn trụ rạp và mang về doanh thu lớn nhờ lượng có khán giả riêng. Theo kế hoạch ban đầu, Lật mặt: 48h dự kiến ra mắt từ 30/4/2020, tức cùng thời điểm Black Widow. Song, dịch bệnh khiến cả 2 đều bị hoãn chiếu.

Và ê-kíp của Lý Hải quyết định chọn thời điểm Tết Nguyên đán 2021. Với Lật mặt, giọng ca Trọn đời bên em từng có nhiều thử nghiệm. Như kết hợp hài hước với kinh dị hoặc phiêu lưu. Với phần 5, anh trở về phong cách hành động của Lật mặt 2

Phim Điện Ảnh Việt Góp Mặt Đường Đua Tết Nguyên Đán

Lật mặt: 48h theo chân một cựu vận động viên võ thuật là Hiền. Do chấn thương khi thi đấu, anh bỏ nghề lui về làm shipper và dạy võ tại các câu lạc bộ để kiếm thêm thu nhập. Trong một lần về quê người bạn thân tên Lâm. Cả 2 mâu thuẫn với tay trùm A Dìn và bị gã truy sát.

Gái già lắm chiêu V

Sau thành công của Gái già lắm chiêu 3 (2020) với lợi nhuận đến 165 tỷ đồng. Bộ đôi Bảo Nhân – Nam Cito lập tức đưa Gái già lắm chiêu V vào đường đua phim Tết 2021. Ban đầu, phim được dự tính ra mắt sau Gái già lắm chiêu 4. Nhưng tác phẩm với sự góp mặt của Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X đã phải dời lịch lại để phát triển thành một dự án khác.

Do đó, Gái già lắm chiêu V sẽ là một câu chuyện mới. Không liên quan gì đến các phần trước và sẽ có sự góp mặt của Kaity Nguyễn. Phim kể về mối quan hệ và những âm mưu tính toán trong Lý gia tại biệt thự Bạch Trà Viên xứ Huế. Trong một buổi đấu giá, món cổ vật trị giá 30 triệu USD. Phượng bào tam vĩ bị mất cắp và sự kiện hé lộ hàng loạt bí mật động trời.

Trạng Tí

Trạng Tí được chuyển thể từ bộ truyện tranh Thần đồng đất Việt nổi tiếng từ nhiều năm trước. Phim xoay quanh hành trình tìm cha của Tí.  Đi cùng cậu là nhóm bạn Sửu, Dần và Mẹo. Trên đường đi, cậu bé dùng trí thông minh để giúp đỡ người dân chống lại cường hào ác bá và các thế lực ma quỷ.

Nguồn: zingnews

Erik Phát Hành MV Mới “Anh Luôn Là Lý Do”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *