Phong thủy nhà ở phạm phải 5 điều này, vợ chồng suốt ngày lục đục

Phong thủy

Phong thủy nhà ở vô cùng quan trọng. Nếu phạm phải một trong những sai lầm dưới đây, vợ chồng bạn sẽ thường xuyên lục đục. Hôn nhân dễ tan vỡ

Nhà khuyết góc hướng Tây Nam

Nhà khuyết góc hướng Tây Nam

Khi một ngôi nhà đặt ở hướng Tây Nam đại diện cho giới nữ trong nhà. Còn hướng Tây Bắc đại diện cho đàn ông. Nếu như một ngôi nhà mà cả hai phương vị này tốt nhất đều không nên khuyết. Nếu không sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới hôn nhân. Vợ chồng thường xuyên cãi vã. Tranh chấp liên miên dễ hao tài tán lộc. Bên cạnh đó gia chủ cũng khó lòng thăng tiến, mất tiền.

Nhà bếp dơ bẩn tối tăm

Trong một ngôi nhà, nhà bếp đại diện cho vận khí của người phụ nữ. Nếu phạm phong thủy, người nhà dễ nảy sinh đau ốm. Đặc biệt, trong bếp bị dơ bẩn, nguồn nước bị tắc nghẽn sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nữ giới trong nhà. Cũng như gây trở ngại cho tình cảm vợ chồng dễ có người thứ ba chen vào. Chính vì vậy, việc để bếp dơ bẩn là một điều vô cùng đại kị phong thủy nhà ở khiến tình cảm, hôn nhân rạn nứt.

Phòng ngủ bừa bãi – đại kỵ phong thủy nhà ở

Trong phòng ngủ là nơi dành riêng cho các cặp đôi. Chính vì vậy phòng ngủ không nên để bừa bãi, lộn xộn. Với nhiều dây điện chằng chịt, tủ quần áo dơ bẩn… sẽ tạo ra nguồn sát khí. Dễ gây khẩu thiệt thị phi, vợ chồng cãi vã. Hôn nhân đổ vỡ dễ rơi vào tình trạng đường ai nấy đi.

Phòng ngủ trang trí lòe loẹt

Khi bạn muốn hút tài lộc, tạo tình cảm vợ chồng tốt nên chọn gam màu phù hợp. Nếu những gam màu nóng như đỏ, tím, hồng… được sử dụng thành mảng lớn. Hoặc quá nhiều sẽ tạo ra cảm giác chói mắt. Dễ sinh cáu gắt, vợ chồng ly tán.

Khi thiết kế phòng ngủ là nơi cần sự yên tĩnh, hòa hợp, do đó tốt nhất nên sử dụng các loại màu có gam trầm tạo cảm giác bình yên. Như vậy vừa kích thích ngủ ngon và sâu giấc hơn, lại có thể ổn định tinh thần, tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó khăng khít.

Kê giường gần cửa sổ – đại kỵ phong thủy nhà ở

Theo các chuyên gia phong thủy khi bạn kê gần cửa sổ sẽ tạo ra sự thoáng đãng, giúp ngủ ngon hơn. Nhưng nếu như bạn kê đầu giường kê sát cửa sổ sẽ khiến chúng ta khó ngủ hơn do tiếng ồn, ánh sáng bên ngoài khiến ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Ngoài ra, việc bạn kê giường kê sát cửa sổ sẽ dễ bị nhòm ngó ảnh hưởng tới tình cảm gia đình bạn. Thêm đó, hiện nay các nhà đều được làm san sát nhau nên việc kê giường cạnh cửa sổ sẽ không đảm bảo được tính riêng tư, làm ảnh hưởng đến vận trình tình cảm , khiến vợ chồng dễ mâu thuẫn không tốt chút nào.

Cách hóa giải phong thủy nhà ở

Nhà bếp đại diện cho vận khí của người phụ nữ. Bếp không sạch sẽ, nước tắc nghẽn sẽ tác động đên sức khỏe cũng như khiến đời sống tình cảm vợ chồng bị cản trở, rạn nứt.

Không đặt nhiều hoa tươi, hoa giả ở Đào hoa vị

Đào hoa vị (vị trí đào hoa) thường ở hướng Chính Đông, Chính Tây, Chính Nam, Chính Bắc. Nếu để quá nhiều qua tươi, hoa giả sẽ kích thích Đào hoa sát, xuất hiện tình trạng ngoại tình. Nên để hoa với số lượng hợp lý để kích thích vận đào hoa hưng vượng.

Không kê giường ngủ kê sát cửa sổ

Giường ngủ nếu kê quá gần cửa sổ sẽ dễ chiêu dẫn đào hoa xấu, vợ chồng dễ bất hòa vì có kẻ thứ ba chen vào.

Phong thủy nhà ở không để nhiều đồ dưới gầm giường

Chất đồ dưới gầm giường sẽ ngăn dòng năng lượng tốt lưu thông, khiến tình cảm vợ chồng rơi vào cảnh bế tắc, tác động đến tài lộc, sức khỏe gia đình

Bạn chỉ nên để dưới giường một chiếc hộp nhỏ, bên trong có hai cây nến hay một sợi dây màu đỏ mang lại sự gắn bó tình cảm vợ chồng.

Theo lichngaytot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *