Tân Á Đại Thành sản xuất hàng loạt bình nước nóng trong ngày rét lạnh

Doanh nghiệp Kinh tế

Trong những ngày cuối năm qua thì có lẽ thời tiết lạnh đã bao trùm lên nhiều nơi. Có thể nói năm nay là năm Việt Nam chịu một cái lạnh nhất như thế. Đây cũng là lúc cần đến sự ấm cúng nhiều hơn. Nhận thấy được vấn đề hiện tại tập đoàn Tân Á Đại Thành đã cho ra nhiều sản phẩm phục vụ cho người dân. Thời gian vừa qua họ đã cho tăng cam, hoạt động hết công suất để sản xuất thêm nhiều máy nước nóng

 Hoạt động Tân Á Đại Thành

Để giữ vững phong độ đó, hiện các nhà máy Tân Á Hà Nam (cung cấp đến 70% sản lượng bình nước nóng của cả Tập đoàn) và nhà máy Tân Á Hưng Yên đang hoạt động ngày đêm để đảm bảo kế hoạch. Dự kiến khi hợp lực, hai nhà máy kể trên sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 2 triệu bình nước nóng cho vụ mùa cao điểm cuối năm.

Tân Á Đại Thành cung cấp bình nước nóng cho mọi nhà

Việc đầu tư vào Nhà máy Quốc tế Hà Nam với tổng số vốn trên 2.000 tỷ đồng, tổng diện tích 140.000 m2 theo định dạng Smart Factory, đạt chuẩn 4.0 được coi là một chiến lược đúng đắn của Tập đoàn này. Tổ hợp sản xuất bình nước nóng có quy mô gần 100.000 m² công suất lên tới 2 triệu sản phẩm/năm với hệ thống dây chuyền, máy móc, thiết bị, công nghệ tiên tiến được nhập khẩu đồng bộ từ châu Âu và các nước G7.

Đặc biệt, khi Covid vẫn đang là mối lo của toàn thế giới. Vấn đề sức khỏe vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, mùa đông năm nay đến sớm và được dự đoán là mùa đông lạnh nhất từ trước tới giờ, nên bình nước nóng “tốt cho sức khỏe” càng là sản phẩm được ưa thích. Nằm trong series bình nước nóng cao cấp của Tân Á Đại Thành, Rossi Eleganz là sản phẩm duy nhất cấp chứa men nano bạc kháng khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập đảm bảo sự trong lành cho nguồn nước, giúp làn da luôn mềm mại, mịn màng.

Mục tiêu năm 2021

“Luôn lắng nghe và quan tâm tới nhu cầu của người tiêu dùng là tiêu chí đầu tiên để chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là mỗi năm cho ra đời một sản phẩm mới. Năm sau tốt hơn năm trước, tiện ích hơn năm trước. Khi năm 2020, cả thế giới vẫn chưa ngừng hạ nhiệt vì dịch covid. Chúng tôi cũng cố gắng áp dụng những công nghệ tốt nhất để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Đây cũng là khát vọng vươn tới những giá trị sống tốt đẹp vì sự phồn vinh cuộc sống Việt của Tân Á Đại Thành.” – Tiến sỹ Trần Anh Tuấn – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Tập đoàn này cho hay.

Đặc biệt trong những ngày đầu năm 2021, miền Bắc đang trải qua đợt rét lạnh đặc biệt. Vì vậy, nhu cầu sử dụng bình nước nóng của người dân cũng theo đó mà tăng cao. “Nhà máy chúng tôi chỉ cần hơn 300 công nhân vận hành, công suất vẫn đạt đúng mục tiêu. Nhưng do mùa đông năm nay đến sớm và lạnh sâu, chúng tôi đã huy động để anh em tăng ca gia tăng sản xuất, mỗi người phải cố gắng gấp đôi mới mong đáp ứng đủ khối lượng đặt hàng của bộ phận kinh doanh”.

Bình nước nóng Rossi Eleganz của Tân Á Đại Thành

Chiếm thị phần số 1 Việt Nam (41% thị phần) (theo Báo cáo nghiên cứu thị trường Vật tư – thiết bị ngành nước 2019 của Sunshine Business Consulting Group tháng 11/2020), bình nước nóng Rossi luôn là cái tên quen thuộc, gần gũi với người dân. Liên tiếp trong 3 năm, bình nước nóng Rossi dẫn đầu thị trường về thị phần. Vượt qua nhiều tên tuổi khác, trong đó có cả các thương hiệu từ nước ngoài như Ariston hay Ferroli.

Bình nước nóng Rossi Eleganz cũng đột phá bởi các tính năng an toàn, tiện dụng cho người dùng. Như: thanh gia nhiệt tráng titanium, bảo hành trọn đời. Hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số trên bình đầy tiện ích . Và vỏ bình đạt tiêu chuẩn IPX1. Đây là tiêu chuẩn quốc tế về bảo vệ chống thấm nước trên các thiết bị điện, điện tử. Và trên bình nóng lạnh nói riêng, giúp sản phẩm kéo dài tuổi thọ. Bộ ổn nhiệt độ chính xác cao, tiết kiệm điện..

Sản phẩm Tân Á Đại Thành

Chúng ta đã vừa đọc qua thông tin về sản phẩm cũng như công ty Tân Á Đại Thành. Có thể thấy công ty đã cố gắng vượt qua tình hình dịch bệnh rất nhiều. Đặc biệt công ty cũng đã có những kế hoạch chăm lo cho cuộc sống người dân.

Xem thêm: doanh nghiệp Việt Nam phát triển mạnh 

Theo: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *