Top 5 thương hiệu keo dán gỗ tốt nhất hiện nay

Vật liệu

Thương hiệu keo dán gỗ tốt nhất vừa đảm bảo được độ bền, vừa an toàn với người dùng. Cùng khám phá ngay 5 thương hiệu dưới đây.

Top 5 thương hiệu keo dán gỗ tốt nhất hiện nay

Keo dán gỗ Titebond

Keo dán gỗ titebond có tốt không? Keo dán gỗ Titebond xuất xứ mỹ, được sản xuất chuyên dụng cho khả năng gắn kết bề mặt các loại gỗ.

Sản phẩm có nhiều đặc tính ưu việt, chịu được tác động của điều kiện thời tiết ngoài trời hay trong nhà, kháng nước, chịu nhiệt, độ bền chịu lực ổn định. Tính an toàn cao đã được kiểm chứng. Giá thành phải chăng, sử dụng tiết kiệm.

Keo dán gỗ Epoxy – thương hiệu keo dán gỗ nên mua

Keo dán gỗ epoxy có tốt không? Keo dán gỗ Epoxy dạng keo 2 thành phần phổ biến, cho khả năng kết dính chắc chắn, bền bỉ, chịu lực, chịu nhiệt và kháng nước cực hiệu quả.Giải pháp ứng dụng trong sản xuất quy mô công nghiệp yêu cầu kỹ thuật khắt khe. Loại keo đa năng, bền bỉ trong điều kiện môi trường nồm ẩm Việt nam. Giá thành phải chăng nhiều phân khúc được ưa chuộng.

Keo dán gỗ Pur – thương hiệu keo dán gỗ an toàn

Keo dán gỗ pur có tốt không? Pur cung cấp các sản phẩm keo dán gỗ với đặc trưng khả năng liên kết chắc chắn, mạnh mẽ, chịu lực lớn.

Keo dán gỗ Pur cho khả năng dán nhiều bề mặt, khả năng kết dính cao cho nhiều vật liệu: kim loại, gỗ, kính ứng dụng trong quy mô công nghiệp. Tiêu chuẩn chất lượng cao cho các kết cấu yêu cầu tính kỹ thuật cao, an toàn. Phân khúc giá cao.

Keo dán gỗ Veneer

Keo dán gỗ veneer có tốt không? Veneer là sản phẩm keo dán gỗ công nghiệp, dân dụng phổ biến trên thị trường.

Sản phẩm keo dán gỗ Veneer thường được sử dụng dán gỗ tủ bếp, ốp tường, vật dụng bề mặt gỗ là chủ yếu.Đặc tính khả năng chịu lực lớn, tuy nhiên tính kháng nước và chịu tác động trực tiếp của môi trường như: ánh sáng, bụi bẩn lại không cao. Phân khúc giá rẻ trên thị trường.

Keo dán gỗ Latex – thương hiệu keo dán gỗ bền bỉ

Keo dán gỗ latex có tốt không? Keo dán gỗ Latex thường được sản xuất dạng nhũ tương, không màu. Khả năng kết dính nhanh, khô keo nhanh, cho khả năng chịu lực lớn, chịu nhiệt, kháng nước cho liên kết bền bỉ.

Sản phẩm thường được sử dụng trong dán đồ gỗ nội thất nhà ở. Tính an toàn cao, độ độc thấp đã được kiểm chứng chất lượng. Mức giá tầm trung và cao.

Hướng dẫn cách sử dụng keo dán gỗ hiệu quả tại nhà

Keo dán gỗ được sử dụng khá thường xuyên, phổ biến. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách dùng đúng, thao tác chuẩn để keo kết dính tốt hay đảm bảo an toàn cho chính người dùng. Dưới đây là hướng dẫn giúp người dùng sử dụng keo dán gỗ hiệu quả:

Trước tiên cần thực hiện vệ sinh, làm sạch bề mặt vật liệu cần dính. Việc vệ sinh, chà nhám, làm sạch bề mặt sẽ tăng độ kết dính của 2 bề mặt vật liệu.

Sử dụng đúng loại keo tiêu chuẩn cho từng vật liệu và điều kiện môi trường khác nhau, với các tính năng phù hợp. Lấy 1 lượng keo vừa đủ để bôi và phủ đều bề mặt vật liệu. Tùy từng loại keo khác nhau mà có thể pha loãng với nước hoặc dung môi khác.

Đảm bảo sau khi dán keo, vị trí dán keo cách nhiệt, tránh ánh sáng trực tiếp gây khô keo nhanh, không đủ thời gian để tạo sự kết dính phù hợp cho vật liệu. Tránh đổ nước ngấm ra sàn hoặc vị trí gắn sẽ ảnh hưởng đến độ bền của keo hoặc keo không đủ lực kết dính.

Theo flickr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *