Top 5 tuyệt chiêu hôn nhân bền vững chị em nào cũng nên biết

Làm vợ

Tuyệt chiêu hôn nhân bền vững là điều chị em nào cũng nên biết. Chỉ khi có hôn nhân viên mãn, bạn mới có thể xây dựng gia đình hạnh phúc cho con cái.

Nhìn thẳng vào sự thật – tuyệt chiêu hôn nhân bền vững

Có những người phụ nữ cho rằng 100% lỗi là do chồng mình khiến cuộc hôn nhân của họ tan vỡ. Nhưng hãy suy nghĩ thật sáng suốt, vì một phần quan trọng của vấn đề đó bắt nguồn từ chính phái yếu.

Bạn đừng bao giờ chần chừ, hãy chia sẻ. Và nói chuyện thẳng thắn với chồng mình việc bạn muốn gì. Bạn đang nghĩ gì, bạn cảm thấy thế nào, hành động của chồng bạn đã ảnh hưởng tới bạn ra sao…? Hãy nói chuyện một cách chân thật, điều này sẽ khiến hai bạn gần gũi nhau nhiều hơn và hiểu nhau hơn.

Hãy trở thành người giải quyết vấn đề, chứ không phải người gây sự

Bạn hãy học cách hạn chế dần việc phàn nàn về cuộc hôn nhân của mình đang gặp trục trặc như thế nào. Thay vào đó hãy làm điều gì đó để giải quyết êm đẹp. Những vấn đề của hôn nhân cũng không khác so với những vấn đề khác của cuộc sống. Hãy mở rộng lòng và giải quyết những vấn đề ấy với một tâm hồn thật cởi mở, định nghĩa xem cái gì đã sai và tìm kiếm giải pháp hợp lý.

Hôn nhân đòi hỏi sự hy sinh vì nhau của cả hai bạn. Vì thế, sự ích kỷ và cái tôi quá lớn đều là kẻ thù giết chết cuộc hôn nhân của hai bạn.

Biết khoan dung và tha thứ – tuyệt chiêu hôn nhân bền vững

Đối mặt với những vấn đề hiện tại, tha thứ những lỗi lầm đã qua. Nhiều người thường sử dụng cụm từ “tôi không thể” khi nói về sự tha thứ. Hoặc “tôi không thể mang bản thân tôi ra để làm điều đó”. Nhưng thực tế thì bạn có thể làm. Khi bạn cảm thấy mình không thể tha thứ. Đó là vì bạn đang giữ khư khư nỗi đau cũ cứ như thể nó là một món đồ trang sức quý giá. Và bạn sợ để nó ra đi.

Thường thì chúng ta giữ mối hận thù. Bởi vì lầm tưởng rằng điều đó sẽ làm đau kẻ khác. Nhưng thực ra sự hận thù chỉ khiến bản thân bạn thêm đau khổ mà thôi. Hãy học cách khoan dung và tha thứ, vì trong cuộc sống hôn nhân của bạn. Hai điều này là vô cùng quan trọng.

Hãy mạo hiểm trong phòng ngủ

Hầu hết chúng ta đều học cách làm thế nào để có thể làm “chuyện ấy” một cách rất tự nhiên. Đôi khi là “yêu” theo một cách bản năng. Chúng ta thường chỉ dựa vào một số ít những kỹ thuật “yêu” và dùng đi, dùng lại. Điều này sẽ khiến cuộc sống “chăn gối” của hai bạn càng ngày càng ít hứng thú và tẻ nhạt.

Hãy vờ như bạn đang ở độ tuổi 16 hoặc trẻ hơn và bạn không biết gì về việc làm thế nào để thoả mãn một người đàn ông. Hay một người phụ nữ,. Nên hãy học mọi thứ bạn có thể và hỏi đối tác của bạn. Hãy khám phá nghệ thuật “sex”, tìm kiếm những tư thế mới mẻ mà cả hai bạn có thể thử… Hãy làm mới cách “yêu” của bạn, đây là liều thuốc vô cùng quan trọng với mọi cuộc hôn nhân.

Chăm chỉ âu yếm vuốt ve – tuyệt chiêu hôn nhân bền vững

Âu yếm là cách để hâm nóng mối quan hệ vợ chồng. Nó bao gồm cả những lời khen ngợi, sự cảm ơn, sự ủng hộ. Những cái ôm hôn vuốt ve. Hay sự va chạm thể xác… Hãy tránh những lời cãi vã, phàn nàn, hay mỉa mai đến vợ (chồng) của mình. Đó là kẻ thù số một của hạnh phúc gia đình.

Bạn càng chịu khó âu yếm, vuốt ve và quan tâm đến nhau nhiều hơn thì cuộc hôn nhân của hai bạn sẽ càng thêm hạnh phúc.

Theo tinybook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *