Top những mã chứng khoán tiềm năng nhất hiện nay (P3)

Chứng khoán Nhận định

Mối quan tâm của thị trường chứng khoán Việt Nam đổ dồn về VN Direct; về cơ bản là đầu năm 2021 thì thị trường chứng khoán Việt Nam nhuốm màu xanh là chủ yếu. Tuy nhiên, vẫn có những kỳ vọng về thị trường chứng khoán trong nước khi Việt Nam kiểm soát dịch bệnh tốt; và được dự đoán 2021 sẽ có nguồn vốn nước ngoài đổ về Việt Nam rất lớn. Dưới đây là các mã chứng khoán tiềm năng nhất hiện nay.

Mã chứng khoán Vietcombank

Cổ phiếu ngân hàng thì đa số đều nghĩ đến Vietcombank đầu tiên; đây là mã chứng khoán ngân hàng được săn đón nhiều nhất trong 2 -3 năm trở lại đây; và độ nóng của nó vẫn không hề giảm; khi giá cổ phiếu của ngân hàng liên tục tăng và giữ vững siêu cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Top những mã chứng khoán tiềm năng nhất hiện nay (P3)

Cổ phiếu của ngân hàng Vietcombank dự đoán sẽ còn tăng mạnh khi ngân hàng đang dần hướng đến công nghệ; số hóa ngân hàng trong tương lai để bắt kịp xu hướng thế giới. Vậy nên nếu đầu tư đây là mã chứng khoán nên chú ý nhiều.

Thông tin mã chứng khoán:

 • Mã chứng khoán: VCB
 • Sàn giao dịch: Sàn Hose
 • Giá cổ phiếu hiện tại: 104,500 đ
 • Vốn hóa: 387,577.69 tỷ đồng

Mã chứng khoán Vinamilk

Vinamilk được thành lập năm 1976, đến hiện nay thì đây là công ty sữa lớn nhất Việt Nam; về thương hiệu, uy tín và quy mô thì đây là công ty có bè dày lịch sử. Bởi vậy trước hết đây là mã chứng khoán an toàn, uy tín và đáng tin để đầu tư lâu dài.

Top những mã chứng khoán tiềm năng nhất hiện nay (P3)

Nhìn vào biểu đồ tài sản và lợi nhuận thì thấy rõ đường đi lên; vậy nên có thể thấy về hoạt động kinh doanh của công ty Vinamilk hiện này khá tốt. Với đà phát triển như vậy, kèm các dự án đầu tư mới của công ty thì đây là công ty đầy tiềm năng trong tương lai; cổ phiếu của nó sẽ càng tăng giá trong thời gian tới.

Thông tin mã chứng khoán Vinamilk:

 • Mã giao dịch: VNM
 • Sàn giao dịch: HOSE
 • Giá hiện tại: 115,900 đồng
 • Vốn hóa: 242,189.90 tỷ đồng

Mã chứng khoán Vietjet

Hãng bay VietJet Air thì có lẽ ai cũng biết, thành lập từ năm 2007, chính thức hoạt động bay vào năm 2011, Vietjet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp, đi đầu trong các ứng dụng công nghệ với website bán vé hiện đại, thân thiện. Và đây là hãng bay đầu tiên trên thế giới có lãi ngay sau 2 năm mới đi vào hoạt động.

Mã chứng khoán Vietjet

Với hàng này hiện nay được sự lựa chọn nhiều hơn của khách hàng bởi giá rẻ, hợp lý vậy nên nói về các chuyến bay nội địa đa số mua của Vietjet. Tuy nhiên, qua thời gian dịch Covid thì các hoạt động và đường bay nội địa của Vietjet vẫn hoạt động tuy không nhiều những cũng không đến mức phá sản như các hãng bay của nước khác. Vậy nên thị trường chứng khoán của Vietjet vẫn sôi động.

Thông tin mã chứng khoản VietJet:

 • Mã chứng khoán: VJC
 • Sàn giao dịch: HOSE
 • Giá hiện tại: 131,300 đồng
 • Vốn hóa: 68,780.01 tỷ đồng

Mã chứng khoán FPT

Mã chứng khoán FPT

FPT hiện là tập đoàn công nghệ hàng đầu ở Việt Nam, không chỉ hoạt động trong mảng công nghệ đơn thuần mà tập đoàn này còn có nhiều lĩnh vực khác, đặc biệt có rất nhiều công ty con đã được niếm yết sàn chứng khoán. Vậy nên họ chứng khoán FPT hiện là một trong những mã chứng khoán tiềm năng.

Với thị trường công nghệ, đây luôn là mảng đầu tư luôn mang về lợi nhuận khủng, đặc biệt là trong tương lai tới thì nó sẽ có bước tăng trưởng vượt bậc. Với thời gian tồn tại và thương hiệu FPT thì giá cổ phiếu của tập đoàn này trong tương lai sẽ rất lớn. Mọi người có thể tìm các mã chứng khoán của FPT như: FPTS hay FPT để đầu tư trên sàn HOSE.

Nguồn: infofinance.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *