Top 6 Bài Hát Buồn Mà Giới Trẻ Hiện Nay Nghe Nhiều Nhất

Âm nhạc - Điện ảnh Giải Trí

Ai trong mình cũng sẽ có những nỗi buồn khác nhau. Có những nỗi buồn chúng ta luôn giữ cho riêng mình. Đôi lúc có những nỗi buồn ta gửi gắm ở lời của bài hát. Những bài hát sẽ mang lại cho ta trâm trạng riêng. Hãy cùng điểm danh ngay top 6 bài hát buồn giới trẻ hiện nay nghe nhiều nhất nhé!

Yêu Một Người Vô Tâm (Mr.Siro)

Tình yêu là cảm xúc giúp cho chúng ta có thể vui, có thể buồn. Và “Yêu một người vô tâm” là ca khúc lấy nhiều nước mắt của khán giả nhất, bởi tình yêu nó quá sâu lắng. Nói lên tâm trạng vô tâm của một người khi yêu sẽ làm cho đối phương của mình rất buồn và thất vọng. Khi yêu chúng ta hãy dành sự quan tâm cho đối phương nhé. Ca khúc này khi ra mắt được khán giả ủng hộ rất cao, và được ca sĩ Bảo Anh thể hiện rất thành công.

Trái Tim Em Cũng Biết Đau (Mr.Siro)

Lại là một bài hát buồn giới trẻ hiện nay nghe nhiều nhất  đó chính là Trái tim em cũng biết đau. Nếu tình cảm mà có người thứ 3, thứ 4 xen vào thì chắc chắn sẽ có người đau và tổn thương. Nhưng biết sao được, tình yêu là cảm xúc, nó không giống như lý trí. Cô gái ấy là người thứ ba, yêu đến mù quáng. Tự dặn lòng mình phải buông bỏ tình cảm ấy. Thế rồi ca khúc này được nữ ca sĩ Bảo Anh thể hiện rất thành công. Và chính ca khúc này đã làm cộng đồng mạng dậy sóng với số lượt view rất cao.

Duyên Phận (Thái Thịnh)

Khi nhắc đến “Duyên phận” có lẽ không ai không biết bài hát này. Bài này được ca sĩ Như Quỳnh trình bày rất thành công. Đây là bài hát từng là bản hít trên cộng đồng mạng. Nếu bạn đang mang tâm sự rất buồn thì nghe xong nước mắt sẽ tự động rơi. Bởi lẽ nó chất chứa những câu từ về thân phận của người phụ nữ rất nhiều. Ai biết được tương lai của mình như thế nào cũng như những người con gái họ rất sợ nhìn về tương lai vì không biết họ sẽ đỗ bến trong hay bến đục. Và ca khúc này toát lên những tâm trạng lo âu về duyên phận ấy.

Đừng Lo Anh Đợi Mà (Mr Siro)

“Đừng lo anh đợi mà” là bài hát được giới trẻ cực kì yêu thích. Bởi bài hát có những cung bậc cảm xúc đi vào lòng người. Bài hát được Mr.Siro trình bày với giọng ca đầy cảm xúc, nhẹ nhàng và ấm áp. Bài hát nói về một tình yêu dù xa cách đối phương nhưng nó giúp họ trưởng thành hơn. Trong tình yêu người con trai sẽ luôn đợi người con gái dù có gặp nhiều khó khăn và trắc trở trong tình yêu.

Anh Ta Bỏ Em Rồi (Hương Giang)

Bài hát“Anh ta bỏ em rồi” do Hương Giang trình bày đã được rất nhiều người nghe đặc biệt là giới trẻ. Với giai điệu nhẹ nhàng, nhiều cung bậc cảm xúc. Nói về tình yêu của người con gái dành cho người con trai rất sâu đậm có thể đánh mất chính bản thân. Nhưng mọi cố gắng cũng đều vô nghĩa khi người con trai đã bỏ người con gái này để đi theo chính người bạn thân của cô gái này. Người con gái này chỉ mong cơn mưa cuốn trôi những nỗi buồn này đi.

Đau Để Trưởng Thành(Only C)

Bài hát “Đau để trưởng thành” một bài hát buồn và được nhiều người nghe. Bài hát nói về mối tình khi chia tay rất đau lòng và nhớ nhung. Người con trai mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn sau khi chia tay. Mong nếu thời gian có quay trở lại để có thể trưởng thành hơn trong tình yêu để không làm người con gái đau khổ vì sự vô tâm của mình khi đó.

Link nghe: https://zingmp3.vn/album/Dau-De-Truong-Thanh-Single-OnlyC/ZUCD96BU.html

Từ trước đến nay, âm nhạc là món quà tinh thần không thể thiếu với mỗi chúng ta. Trên đây chính là top 6 bài hát buồn giới trẻ hiện nay nghe nhiều nhất do  icom.com.vn cung cấp cho bạn nhé! Bạn hãy cảm nhận giai điệu ấy bằng cả tâm hồn nhé

Theo Khánh Linh – Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *