Sử dụng Azota vn đăng nhập cho giáo viên, học sinh mới nhất

Sử dụng Azota.vn đăng nhập cho giáo viên, học sinh mới nhất

Công nghệ

Sử dụng Azota.vn đăng nhập cho giáo viên, học sinh mới nhất. Sau lúc tạo và đăng ký account Azota. Bạn đọc cũng có thể đăng nhập để dùng những tiện ích giao bài tập cho học sinh, kiểm tra cấp lớp. Kiểm tra trực tuyến và theo dõi việc học của học sinh. Đây là cách đăng nhập vào Azota, hãy xem và tìm hiểu.

Đây là một ứng dụng bài tập về nhà hoàn toàn mới dành cho học sinh. Và giúp giáo viên chuẩn bị nhanh chóng những câu hỏi thi, bài tập và điểm số của học sinh trực tuyến. Đặc biệt, Azota đồng bộ với account Zalo trên những vật dụng giúp việc đăng nhập account giáo viên, học sinh trở nên nhanh chóng, dễ dàng. Thông tin chi tiết tại đây Cách vào Azota Trên điện thoại, trên pc, mời bạn đọc tham khảo.

Cách đăng nhập Azota trên điện thoại Android, iPhone

Quan sát: Hiện tại, ứng dụng di động Azota chỉ cũng có thể được dùng để nhận thông báo. Để dùng, trước tiên bạn phải có account Azota, sau đấy đăng nhập vào ứng dụng. Khi có thông báo mới trong ứng dụng, bạn sẽ được dẫn tới liên kết tương ứng trong ứng dụng web để tiếp tục làm việc.

>>>> Bạn có thể xem thêm: Cách dùng shub.edu .vn đăng nhập cho học sinh

Nếu chưa có account Azota. Bạn đọc cũng có thể xem cách đăng ký Azota để biết cách tạo.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Azota trên điện thoại của bạn. Azota Cargo cho Android Nitrogen Cargo cho iPhone.

Sử dụng Azota.vn đăng nhập

Bước 2: Nhấn để mở ứng dụng Azota trên màn hình điện thoại. Tại giao diện đăng nhập, bạn nhập số điện thoại, mật khẩu, nhấn “đăng nhập” để đăng nhập account Azota cá nhân.

Bước 3: Đăng nhập thành công Azota từ điện thoại. Sẽ có thêm thông báo trong account Azota cá nhân của bạn.

Sử dụng Azota.vn đăng nhập

Nếu bạn muốn xem chi tiết thông báo, hãy nhấn vào thông báo bạn cần. Chọn trình duyệt để mở ứng dụng web và xem chi tiết.

Có thể bạn cần đến: Học sinh giải bài tập trên hoctructuyen .hcm edu vn

Cách đăng nhập account Azota trên pc

Nếu đang dùng pc, bạn đọc cũng có thể đăng nhập vào account Azota của chính mình bằng một trong những phương pháp sau:

Azota.vn đăng nhập trên pc bằng số điện thoại và mật khẩu của bạn

Bước 1: Truy cập trang web Azota.vn. Nhấn đăng nhập Click this quick access.

Bước 2: Trong giao diện Azota.vn đăng nhập. Nhập số điện thoại và mật khẩu của account Azota cá nhân, nhấn “đăng nhập”.

Bước 3: Nếu đăng nhập thành công vào Azota. Bạn đọc cũng có thể di chuột tới những mục trên thanh menu để cập nhật những thông tin quan trọng về account của chính mình.

Đăng nhập vào account Azota của bạn với tư cách là giáo viên. Và bạn đọc cũng có thể dùng những tính năng như giao bài tập, giao bài kiểm tra và lên lịch kiểm tra trực tuyến ngay trong ứng dụng. Xem và tìm hiểu cách chỉ định. Và trình bày việc làm giảng dạy của bạn trực tuyến bằng ứng dụng Azota.

Azota.vn đăng nhập bằng Zalo như thế nào?

Bước 1: Trong giao diện đăng nhập Azota “Đăng nhập bằng Zalo”

Bước 2: Màn hình hiển thị thông báo Azota đã yêu cầu cung ứng thông tin về tên. Và ảnh đại diện từ account Azota của bạn. Nhấn “Cho phép” để sang bước tiếp đến.

Bước 3: Lúc nầy sẽ có 2 trạng thái sau đây:

  • TH1: Nếu số điện thoại dùng để đăng ký account Azota trùng với số điện thoại dùng để đăng ký account Zalo thì hiện tại bạn đọc cũng có thể đăng nhập vào hệ thống Azota và dùng những tiện ích có sẵn trong ứng dụng. dùng web.
  • TH2: Nếu số điện thoại đăng ký account Azota không trùng với số điện thoại đăng ký account Zalo trong account hiện tại. Bạn sẽ được chuyển tới giao diện đăng ký account Azota.

Nhấp vào mục tiêu mục tiêu với Azota để tiếp tục: “Tôi là học sinh/giáo viên”.

Vì bạn đã có account Azota, hãy lướt xuống và nhấp vào “đăng nhập”. Và đăng nhập vào Azota bằng số điện thoại và mật khẩu của bạn theo chỉ dẫn trong phần 2.1.

Azota.vn đăng nhập bằng QRcode

Cách đăng nhập này chỉ thích hợp lúc bạn đã cài đặt ứng dụng Azota và Zalo trên điện thoại và số điện thoại dùng để đăng ký 2 loại account này là giống nhau. Trình tự những bước sau đây:

Bước 1: Trong giao diện đăng nhập version web của Azota, “Đăng nhập bằng mã QR“

Bước 2: Sau đấy bấm vào “tạo mã mới” để tạo mã QR mới cho account Azota cá nhân của bạn. Ngoài ra, ví như bạn đã tải mã QR đăng nhập Azota về pc trước đấy, bạn cũng cũng có thể nhấp vào tùy chọn “quét mã QR hiện có”.

Bước 3: Mã QR được tạo ra, bạn cần dùng vật dụng nhập liệu Zalo đã đồng bộ với account Azota để quét mã.

Quá trình quét mã sẽ như thế này:

Trong ứng dụng Zalo, “Tin nhắn” Sau đấy hướng camera điện thoại vào phần QR Code trên màn hình pc để quét mã.

Sau lúc xác minh xong, bạn đọc cũng có thể đăng nhập account Azota để dùng.

Lưu ý

Mỗi học sinh chỉ dùng một account Azota khác nhau. Vì vậy, ví như gia đình có nhiều hơn 1 học sinh và phụ huynh đã dùng số điện thoại để đăng ký account của học sinh. Azota sẽ chỉ cập nhật thông tin account của học sinh sau lúc đăng nhập. Trường hợp này học sinh và phụ huynh cần thông báo cho giáo viên để chỉnh sửa và điều chỉnh.

  • Cách đăng nhập Azota cho học sinh quên mật khẩu: Trước lúc đăng nhập, trên giao diện ứng dụng Azota hoặc Azota version web. Nhấn vào quên mật khẩu để đặt lại mật khẩu Azota.
  • Cách đăng nhập Azota không cần mật khẩu: Bạn cũng có thể làm theo chỉ dẫn tại mục 2.2 hoặc 2.3 để đăng nhập account Azota.

Tóm lại icom.com.vn đã giới thiệu chi tiết tới bạn đọc. Tôi hy vọng những lời khuyên trong bài viết này sẽ có ích cho học sinh, phụ huynh và giáo viên trong việc học tập và giảng dạy.

Tổng hợp: icom.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *