Bạn nên dừng yêu ai đó quá nhiều bởi những lý do dưới đây

Tình yêu

Dừng yêu ai đó quá nhiều là cách tốt nhất để duy trì tình yêu của bạn. Nghe có vẻ vô lý nhưng lại có nhiều lý do thuyết phục. Dưới đây là những lý do bạn nên biết. Yêu một ai đó đang muốn điều tốt nhất cho họ, ngay cả khi nó có nghĩa là bạn không nhận được những gì bạn muốn. Dưới đây là năm lý do chính tại sao quá nhiều phủ kín sẽ thúc đẩy tình yêu mới của bạn đi.

Không ai muốn mất tự do

Wing clipping là hành động cắt tỉa lông chim bay để nó không thể bay được nữa. Đừng làm điều này với người bạn yêu. Khi bạn cắt đôi cánh của họ, bạn buộc họ phải bị buộc vào bạn.

Bằng cách phủ nhận chúng với quá nhiều tình cảm, bạn đang lấy đi sự tự do của họ. Điều này có nghĩa là họ không thể đưa ra quyết định mà không có bạn đốt cháy lỗ hổng vào sau đầu họ.

Bằng cách phủ nhận đối tác của bạn, bạn hoàn toàn bỏ qua những gì họ muốn cho chính mình. Bạn phải cho người thân của bạn cơ hội được tự do, ngay cả sau khi bạn đã kết hôn. Điều này không có nghĩa là làm mù mắt đối với các vấn đề ngoại tình. Nó chỉ đơn giản có nghĩa là để cho họ đưa ra quyết định mà không sợ bạn gặp khó khăn về họ.

Đừng đặt người bạn yêu trong một cái lồng mạ vàng bởi vì dù nó tuyệt vời thế nào đi chăng nữa, nó là một nhà tù không thể tránh khỏi mà không ai phải sống. Không bao giờ cắt đôi cánh tình yêu mới của bạn vì không có gì tốt đẹp sẽ thoát ra khỏi nó. Hãy để họ có tự do của họ và nếu bạn thực sự có nghĩa là, bạn sẽ ở bên nhau bất kể điều gì.

Dừng yêu ai đó quá nhiều để mối quan hệ tăng trưởng

Phủ nhận một người nào đó sẽ đóng vai trò, không chỉ là mối quan hệ tăng trưởng, mà cả sự tăng trưởng của đối tác của bạn nữa. Điều này là đúng khi nói đến hẹn hò với một người mới, đặc biệt là nếu cả hai bạn đều trẻ.

Bạn phải cho bản thân và đối tác của bạn cơ hội để trở thành hai cá nhân riêng biệt. Bạn cũng phải cung cấp cho người khác đủ thời gian và không gian để chấp nhận bạn vào cuộc sống của họ, bất kể bạn yêu nhau bao nhiêu.

Yêu ai đó có nghĩa là tôn trọng nhu cầu và mong muốn của họ. Và không ép buộc lối sống của bạn lên người khác. Trừ khi bạn đời của bạn sẵn sàng chấp nhận hoàn toàn cuộc sống của bạn. Và thay đổi thói quen của họ để nhường chỗ cho bạn. Bạn không thể phá cửa và tự mời mình vào.

Dừng yêu ai đó quá nhiều vì ngăn cản sự độc lập của họ

Bạn sẽ không cho người khác quan trọng của bạn cơ hội quan trọng. Để được họ là ai nếu bạn smother chúng với quá nhiều sự chú ý. Các quyết định mà họ đưa ra phải liên quan đến bạn. Cho dù họ có muốn hay không. Từ những điều đơn giản như khi bước vào phòng tắm, đến những gì họ muốn ăn tối. Để quyết định có nên chuyển sang một nước khác hay không. Bạn vứt bỏ cơ hội đối tác độc lập khi bạn liên tục đối mặt.

Điều cuối cùng mà bạn muốn làm là đàn áp người bạn yêu. Bạn phải cung cấp cho họ sự độc lập mà mọi người cần để đưa ra quyết định của riêng mình. Và phát triển thành con người mà họ có ý định.

Không có gì sai khi chia sẻ thời gian của bạn với người khác và là một phần của cuộc sống thay đổi quá trình ra quyết định. Tuy nhiên, có một sự khác biệt giữa việc ép mình vào tình yêu mới của bạn và cho họ cơ hội để mời bạn vào. Đừng kiềm chế tình yêu độc lập mới của bạn khi họ sẽ chạy cho những ngọn đồi.

Các giống quen thuộc khinh miệt

Các giống quen thuộc khinh thường, và như nhiều cặp vợ chồng sẽ cho bạn biết, chán nản là tốt. Mọi người đều cần không gian của họ. Ngay cả các cặp vợ chồng già đã đánh giá cao việc dành thời gian xa nhau. Sự vắng mặt chắc chắn làm cho trái tim phát triển hơn. Khi nó mang lại cho đối tác của bạn cơ hội để nhớ bạn.

Hầu hết thời gian, mọi người có xu hướng đánh giá cao những gì họ có khi họ rời xa nó. Và các mối quan hệ không khác nhau. Nếu bạn làm say đắm người thân yêu. Với quá nhiều sự chú ý. Và bỏ bê để cung cấp cho họ không gian và thời gian cần thiết ngoài bạn. Bạn chắc chắn sẽ được mời trong sự khinh miệt và cảm giác chán nản.

Điều này không có nghĩa là những chuyện lãng mạn lâu dài là nhàm chán. Điều đó đơn giản có nghĩa là hai bên đã tìm ra cách để cân bằng không gian yên bình và tình yêu mà không cần phải phủ nhận lẫn nhau.

Theo Kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *