{Góc Chia Sẻ} - Nếu gầy hãy tránh xa các cách phối đồ này nhé!

{Góc Chia Sẻ} – Nếu gầy hãy tránh xa các cách phối đồ này nhé!

Thời trang Tư vấn mặc đẹp

Thời trang là một vấn đề phái đẹp luôn quan tâm. Vì nó giúp phái đẹp trở nên thu hút, quyến rũ và đặc biệt hơn. Tuy nhiên vấn đề cân nặng cũng luôn là vấn đề nhức đầu của chị em phụ nữ. Nếu bạn là một cô nàng có thân hình mỏng manh gầy gò. Hãy tham khảo bài viết “Những tips phối đồ cho các cô nàng gầy và thấp“. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến những trang phục không dành cho người gầy. Bài viết sau đây sẽ đưa ra cho bạn một số gợi ý và tham khảo.

Tránh phối áo oversize và quần thụng với nhau

Tránh phối áo oversize và quần thụng với nhau

Áo thun rộng + quần thụng là sự kết hợp tối kỵ cho người gầy, thấp. Nhiều người lầm tưởng đây sẽ là style siêu chất. Nhưng lưu ý rằng nó thực sự không phù hợp cho người gầy. Đặc biệt là người vừa gầy vừa thấp. Khi mặc bộ quần áo này. Bạn sẽ trông chả khác gì đang bơi trong đống quần áo của mình. Nó sẽ không che được các khuyết điểm cho bạn như bạn nghĩ. Vóc dáng gầy gò của bạn sẽ bị lộ ra khi bạn hoạt động và di chuyển.

Tránh các đôi quần tất họa tiết nặng nề

Đôi khi bạn có thể sở hữu vẻ ngoài khác biệt và phong cách hơn theo một kiểu khác chứ không phảo phụ thuộc vào những đôi giày hay họa tiết quần tất lưới quá cầu kì và nặng nề. Bởi chúng sẽ chỉ khiến cho đôi chân của bạn thêm ngắn và nặng nề hơn cho tổng thể trang phục, và kéo theo đó là kém sang đi vài phần nữa đấy!

Áo khoác over size và áo cao cổ

 Áo khoác over size và áo cao cổ

Nhiều bạn nữ có thân hình “cò hương” đều nghĩ rằng. Mặc những chiếc áo oversize thì trông sẽ to hơn. Nhưng thực tế là nếu bạn mặc những chiếc áo quá to thì nhìn bạn sẽ trông rất kỳ và không có được đẹp. Sự lửng lơ của chiếc áo khoác dáng oversize với chiếc áo cao cổ bên trong tưởng chừng chẳng có sự ăn nhập nào chính là lý do khiến khuyết điểm gầy của đôi chân hay vẻ ngoài thấp bé nhẹ cân càng lộ rõ. Nên tránh nhé! Sự kết hợp của áo khoác oversize và áo cao cổ khiến vẻ ngoài của bạn gái thấp càng lộ rõ.

Tránh mặc full đen

Các bạn cũng biết mầu đen thường là lựa chọn của những cô nàng có thân hình mũm mĩm một chút. Vậy nên nếu các bạn thân hình cò hương thì nên loại bỏ ngay những set đồ màu đen nhé. Thay vào đó bạn nên lựa chọn cho mình những set đồ màu sáng có họa tiết thì sẽ khiến bạn trông đầy đặn hơn nhé! Set đồ full màu đen sẽ làm các bạn gái cao, gầy trông càng gầy hơn

Tránh mặc áo cổ tim và cổ tròn rộng

Tránh mặc áo cổ tim và cổ tròn rộng

Bởi với thân hình gầy gò của bạn nếu diện những chiếc áo cổ tim hay cổ tròn rộng thì sẽ lộ ra chiếc cổ trơ xương của bạn. Chính vì vậy hãy lựa chọn những chiếc cổ tròn rộng vừa phải hoặc dáng cổ bẻ thì trông bạn sẽ đỡ gầy hơn nhé!

Trên đây là một số cách phối đồi cho người gầy . Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn chọn thêm cho mình đường nhiều set đồ ưng ý, giúp bạn có thể tự tin với thân hình hơi gầy và ốm của mình.

Trích dẫn từ dosinguyenkien.com

Hải Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *