Top những mã chứng khoán tiềm năng nhất hiện nay (P1)

Chứng khoán Nhận định

Mối quan tâm của thị trường chứng khoán Việt Nam đổ dồn về VN Direct, về cơ bản là đầu năm 2021 thì thị trường chứng khoán Việt Nam nhuốm màu xanh là chủ yếu. Tuy nhiên, vẫn có những kỳ vọng về thị trường chứng khoán trong nước khi Việt Nam kiểm soát dịch bệnh tốt; và được dự đoán 2021 sẽ có nguồn vốn nước ngoài đổ về Việt Nam rất lớn. Dưới đây là các mã chứng khoán tiềm năng nhất hiện nay.

Mã chứng khoán VinGroup – VIC

Đứng đầu danh sách chứng khoán có thể kể đến tập đoàn Vingroup; hiện nay  đa số ai cũng biết đến tập đoàn này khi tập đoàn của ông Nguyễn Nhật Vượng liên tục phát triển hướng đến xây dựng một tập đoàn vì dân tộc; dẫn đầu về nhiều lĩnh vực như bất động sản, giao dục, sức khỏe, sản xuất ô tô, thực phẩm ăn uống…Nói chung Vingroup hướng đến cung cấp tất cả nhu cầu của người Việt Nam.

Top những mã chứng khoán tiềm năng nhất hiện nay (P1)

Với vốn hóa là 384,920.60 tỷ đồng, có thể mua được các giao doanh nghiệp khác trên sàn chứng khoán. Hiện tại trên sàn giao dịch với giá bán 113,700 VNĐ; mức giá ao ước của rất nhiều công ty khác và vẫn đang ở đang đà tăng giá.

Năm 2020, cổ phiếu VIC trở thành siêu cổ phiếu ở Việt Nam; các họ cổ phiếu của Vingroup được săn đón rất mạnh mặc dù giá cao. Trong tương lai đây mà mã cổ phiếu có tiềm năng nhất; khi Vingroup liên tục đưa ra các dự án mới  thiên về công nghệ, điện tử, bất động sản du lịch.

Mã chứng khoán Việt Nam Airline – HVN

Mã chứng khoán HVR luôn là mã được nhiều nhà đầu tư săn đón dù có xảy ra bất kỳ vấn đề gì; thì đây vẫn là cổ phiếu an toàn và có tiếm năng, mặc dù có mất giá. Vietnam Airline là hãng hàng không quốc giá, tuy qua đợt dịch Covid 2019; đường bay quốc tế bị hạn chế nhưng giá cổ phiếu của hãng này vẫn tăng.

Mã chứng khoán Việt Nam Airline – HVN

Hứa hẹn giá cổ phiếu sẽ tiếp tục tăng năm 2021; khi dịch bệnh được kiểm soát thì du lịch, giao thương được mở cửa lại thì hãng sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn. Đặc biệt, qua việc kiểm soát tốt dịch bệnh thì rất rất nhiều người ở nước ngoài biết đến Việt Nam; như vậy hoạt động du lịch sẽ phát triển; các gói đầu tư nước ngoài cũng đổ về mạnh hơn trong tương lai.

Thông tin mã chứng khoán HVN:

  • Mã chứng khoán giao dịch: HNV
  • Sàn giao dịch: HOSE
  • Giá hiện tại: 31,200 VNĐ
  • Vốn hóa: 44,250.67 tỷ đồng

Mã chứng khoán HPG

Cổ phiếu HPG là của tập đoàn Hòa Phát – tập đoàn sản xuất công nghiệp, một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam, hoạt động đa lĩnh vực. Đây là tập đoàn với sự phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ trong nhiều năm qua, đặc biệt dù dịch Covid 19 nhưng vẫn có tốc độ tăng trưởng tốt. Dù sao vẫn là tập đoàn lớn có vốn hóa thị trường cao nên vẫn là mã cổ phiếu được săn đón.

Mã chứng khoán HPG

Hứa hẹn về công nghiệp thép, xây dựng sẽ tăng trong năm 2021 nên nếu có thể thì đây là mã cố phiếu sẽ có tăng trưởng nhanh, có tiềm năng trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Thông tin mã chứng khoán tập đoàn Hòa Phát:

  • Mã chứng khoán: HPG
  • Sàn giao dịch: HOSE
  • Giá hiện tại: 43,100 đồng
  • Vốn  hóa: 142,636.82 tỷ đồng

Nguồn: infofinance.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *